Thủ tục nộp hồ sơ visa Canada online như thế nào?

 

Để đến đất nước Canada du lịch, tham quan những cảnh đẹp mê hồn, công trình kiến trúc hiện đại hay những những địa điểm du lịch nổi tiếng thì việc trước tiên là bạn cần có visa. Thủ tục nộp visa Canada online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xin thị thực nhập cảnh vào đất nước này. Vậy thủ tục xin visa Canada online như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thủ tục nộp hồ sơ visa Canada online như thế nào?

Nếu chọn hình thức nộp hồ sơ trực tuyến thì bạn cần trải qua các bước sau:

1: Đầu tiên, bạn cần tạo cho mình 1 tài khoản trên trang website của Đại Sứ Quán Canada, lưu ý tài khoản này sẽ có giá trị trong vòng 1 tháng tính từ ngày đăng kí thành công.

2: Tiếp theo, tải về 3 mẫu đơn dưới dạng Adobe reader. (Thủ tục nộp hồ sơ visa Canada online yêu cầu phải có phiên bản ít nhất là 11.0)

  • 1 Mẫu Family information
  • 2 Mẫu Application for temporary residence
  • 2 Mẫu Application for visitor visa

3: Bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết theo đúng quy định (tải bộ hồ sơ mẫu tại https://visana.vn ) Sau đó tải lên website và tiến hành đóng phí visa. Phí này sẽ được trừ thẳng vào thẻ thanh toán quốc tế của bạn.

4: Bạn sẽ nhận được yêu cầu lấy dấu vân tay , sau đó trở về và chờ kết quả. Thời gian xét duyệt khoảng 3-5 tuần, thường sẽ không phải phỏng vấn trừ các trường hợp đặc biệt.

 

thu-tuc-nop-visa-canada-online-anh
Giao diện trang web để đăng ký tài khoản nộp visa Canada online

 

Bí quyết làm thủ tục nộp hồ sơ visa Canada online 

Thủ tục nộp visa Canada online giống với cách thông thường khi làm hồ sơ xin visa Canada, hãy tham khảo một số mẹo sau nhé:

  • Đối với việc chứng minh tài chính, không phải chỉ cần có nhiều tiền trong tài khoản là sẽ đảm bảo đậu visa 100%. Có rấtnhiều trường hợp tài chính rất nhiều nhưng không chứng minh được nguồn gốc của số tiền này có từ đâu, ít nhất bạn cũng cần phải có một công việc ổn định và một mức thu nhập cao thì mới có khả năng thuyết phục được nhân viên lãnh sự đây là số tiền tiết kiệm của bạn chứ không phải bạn đi vay.
  • Nếu Passport của bạn có những con dấu nhập cảnh với các nước Đông Nam Á hoặc Châu Á phát triển thì mức độ tin tưởng được nâng cao hơn vì bạn có lịch sử du lịch nhiều nước.
  • Thư mời của người quen tại Canada ( người bạn này phải việc làm ổn định, có bảo hiểm xã hội. Họ sẽ thông qua điều này để tìm hiểu các thông tin người mời)
  • visa Canada online 

  • Lên lịch trình du lịch càng chi tiết càng tốt. Ví dụ : ngày đi, địa điểm tham quan, khách sạn.
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Canada. Bạn có thể đặt trên trang booking.com lưu ý chọn khách sạn nào không phải đặt cọc và cho phép bạn huỷ phòng miễn phí (thường là trước 2-3 ngày)

Hy vọng với những hướng dẫn về thủ tục nộp hồ sơ visa Canada online nói trên, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với cách thức xin thị thực này. Nếu bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ làm visa Canada thuận tiện và đảm bảo nhất, hãy liên hệ với VISANA qua Hotline 090.2200.454  nhé.

The post Thủ tục nộp hồ sơ visa Canada online như thế nào? appeared first on VISANA.