Review DUNU Homestay Đà Nẵng – Điểm Sống Ảo Mới của Giới Trẻ

Review DUNU Homestay Đà Nẵng

Trong khi khái niệm ở hostel và dorm ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung vì khách Việt vẫn ưa chuộng ở khách sạn hoặc nhà nghỉ với không gian riêng tư nhiều hơn, thì DUNU được mở ra là sự kết hợp độc đáo giữa hostel & homestay. Trải nghiệm không gian dorm hiện đại độc đáo mang những nét cực kỳ dễ thương ở DUNU Homestay Đà Nẵng với review chi tiết dưới đây.

 

DUNU Homestay Đà Nẵng 4

Vị trí Review DUNU Homestay Đà Nẵng 

DUNU nằm ẩn trong con phố Lê Hữu Trác gần Cầu Rồng, cạnh 1 khu chợ địa phương tiện cho việc ăn uống và đi lại tham quan thành phố. Ở DUNU có cho thuê xe số và xe ga với giá phải chăng theo ngày. Ngay sát nhà cũng có 1 số quán ăn và quán trà sữa mở rất muộn để bạn nào đói bụng buổi tối có thể mò đi ăn đêm nếu lười vào trung tâm thành phố.
DUNU Homestay Đà Nẵng 2

Không gian Review DUNU Homestay Đà Nẵng 

Bước vào DUNU ở sảnh chính phòng khách, bạn sẽ không khỏi bi choáng ngợp bởi không gian nội thất tinh tế và ‘thư viện sách’ gồm 2 kệ với thiết kế khác biệt ấn tượng của DUNU. Sách ở đây đủ các thể loại từ truyện tranh, báo, đến du ký, tiểu thuyết…

 

DUNU Homestay Đà Nẵng 6

Review DUNU Homestay Đà Nẵng Vì gia đình chủ nhà chị Nhung cùng ông bà cũng ở đây luôn nên không gian toà nhà luôn ấm cúng, cảm giác gia đình. Ở tầng 1 cùng có bếp để nấu ăn rất tiện đối với mấy đứa không thích lết ngoài hàng quán ăn thực phẩm không an toàn ở ngoài như mình. Đợt mình ở lúc tối muộn có 2 gia đình vừa đi chơi về đã kêu đói loạn lên, được chị Nhung cho mì tôm đi nấu để no bụng trước khi ngủ. Toàn bộ khu nhà mới được xây dựng và lau dọn sạch sẽ.

 

DUNU Homestay Đà Nẵng 3

Trang thiết bị Review DUNU Homestay Đà Nẵng 

Phòng dorm:

Mình ở phòng dorm 10 giường trên tầng 3, mỗi lần đi lên xuống cũng rất ngại nhưng được cái phòng sạch đẹp, giường mới, có tủ khoá để cất những đồ giá trị khi ra ngoài.

 

DUNU Homestay Đà Nẵng 5

Phòng riêng:

Anh chị chủ cũng dẫn nhóm mình xuống xem phòng riêng rất xinh. Đây là phòng đẹp và ‘ảo’ nhất khu nhà, toàn hotgirl xinh đến check-in rầm rầm.

 

DUNU Homestay Đà Nẵng 1

Nhà tắm:

Tầng trên của mình có nhà tắm gồm 1 phòng tắm và 1 phòng toilet, bồn rửa mặt ở ngoài cách riêng với 2 phòng này. Vì không gian tắm không có chốt riêng và các bạn ở Việt Nam có lẽ vẫn chưa quen với việc share toilet nên mình thường phải đợi các nhóm khác dùng nhà tắm xong mới vào, còn các bạn nam thì không dám bước vô nếu có nữ ở trong đó haha (khác hẳn với trải nghiệm dorm bên châu Âu của mình vì chủ yếu ở đó mọi người đã xác định ở dorm là phòng tắm dùng chung luôn không phân biệt nam nữ hay có quen biết nhau không, các phòng tắm và toilet cũng được ngăn riêng có chốt cửa riêng).
Các thiết bị khác: Có khu giặt đồ và phơi đồ, ban công. Wifi trên tầng không tốt lắm, phải xuống tầng 1 nếu muốn có kết nối wifi tốt độ nhanh.
DUNU Homestay Đà Nẵng - không gian ở ngoài
không gian bên ngoài tầng 2

Chất lượng dịch vụ

Anh chị chủ và ông bà đều rất thân thiện và tình cảm, còn mời nhóm mình ăn bữa cơm gia đình nhưng vì bận đi tham quan và chạy dự án Go Explore nên không ăn được cùng anh chị. Nhưng tối nào mình cũng lôi máy ra làm việc và trò chuyện cùng anh chị.
Các em ở cùng phòng mình cũng khá thân thiện, bắt chuyện hỏi han nhưng có điều vì chưa quen với việc chia sẻ không gian dorm chung nên có hơi ồn ào vào buổi sáng lúc nhóm mình đang ngủ (ở nhà hay đi đâu mình cũng ghét nhất là bị đánh thức vào sáng sớm, dễ cáu bẳn nên đừng động vào!)
DUNU Homestay Đà Nẵng phòng khách

Review DUNU Homestay Đà Nẵng

Nhìn chung, nhóm mình đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời khi quyết định lựa chọn DUNU homestay trong chuyến đến Đà Nẵng xem pháo hoa lần này. Nếu quay lại Đà Nẵng và đi 1 mình hoặc cùng 1 bạn nữa mình sẽ ở phòng riêng của DUNU để tối nào cũng được ngủ trong không gian tuyệt đẹp.

The post Review DUNU Homestay Đà Nẵng – Điểm Sống Ảo Mới của Giới Trẻ appeared first on Du Lịch Chậm.