Review Deja Vu Homestay Huế – Không gian Vintage Độc Đáo Nơi Cố Đô

Review Deja Vu Homestay Huế

Nhắc tới ‘du lịch văn hoá’ ở Việt Nam, du khách không thể bỏ qua những điểm đến quan trọng gắn liền với văn hoá Việt Nam như Sapa có người dân tộc, Hội An có làng gốm Tam Thanh, và Huế có Hoàng Thành. Từng đến Huế lúc 5 tuổi, tôi không có nhiều ấn tượng về thành phố này trong ký ức ngoài hình ảnh các bà cô già mặc long bào chụp ảnh ngồi trên ngai vàng.

Ngoài ra mình còn nhớ đêm nào ở Huế cũng ăn no đẫy bụng vì đồ ăn ở đây quá ngon, quá phong phú đến nỗi no rồi vẫn muốn ăn tiếp. Trong chuyến đi ngược thời gian trở về kinh thành Huế ghé thăm cố đô, mình đã có những trải nghiệm ý nghĩa khi lưu trú ở Deja Vu Homestay Huế.

Deja Vu Homestay Huế 5

Vị trí Review Deja Vu Homestay Huế

DejaVu homestay toạ lạc trên con phố Điện Biên Phủ tuy nằm cách Đại Nội Huế tương đối xa nhưng lại gần một số điểm tham quan như lăng vua Tự Đức (3km) hay lăng vua Thiệu Trị (4km) trên tuyến đường đến thăm lăng Minh Mạng và Khải Định. Đây đều là những lăng vua đẹp nhất ở xứ Huế. Từ Deja Vu đi ra ga đường sắt Huế cũng chỉ mất khoảng 1.5 km.
 Deja Vu Homestay Huế 7

Không gian Review Deja Vu Homestay Huế

DejaVu homestay gây ấn tượng mạnh mẽ với lối kiến trúc cổ vintage được mix với không gian eco friendly. Bên cạnh nội thất gỗ cổ, điều mình thích ở đây là khắp nơi đều trang trí đèn giấy, tranh và cây cảnh, Bước vào DejaVu giống như đi vào 1 không gian nghệ thuật sâu lắng và yên bình.
Deja Vu Homestay Huế 8

Trang thiết bị Review Deja Vu Homestay Huế

Phòng 3 giường:

Nhóm mình có 4 người ở phòng 3 giường. Mỗi giường đều có chăn nệm sạch sẽ và khăn tắm. Phòng có đèn ngủ, được trang trí rất xinh xắn dễ thương. Đầy đủ điều hoà và wifi.

Deja Vu Homestay Huế - phòng 3 giường

Căn Phòng 1 giường lớn:

Phòng bên cạnh phòng mình 1 giường lớn và hẳn 1 ban công và bàn trang điểm rất xịn. Phòng này mà đi theo đôi ở thì tuyệt cú mèo.
Deja Vu Homestay Huế - phòng 3 giường
Deja Vu Homestay Huế 4

Phòng tắm & nhà vệ sinh:

Tầng của mình (2 phòng) có 1 nhà tắm kiêm nhà vệ sinh, ở tầng dưới cùng có 1 phòng tắm nữa. Nếu đông người thì thời gian chờ đợi sẽ hơi lâu nhưng bạn chịu khó dậy sớm nếu muốn dùng nhà vệ sinh trước là được. Nhà tắm sạch sẽ, đầy đủ đồ dùng.

Trang thiết bị khác:

Khu ở ngoài có ban công và bàn ghế ngồi.
Deja Vu Homestay Huế - ban công

Review Deja Vu Homestay Huế Chất lượng dịch vụ   

Các bạn ở đây và người Huế nói chung ai cũng rất dễ thuơng, nhẹ nhàng, lành tính. Các bạn này mà chém gió hay cãi nhau với người Sài Gòn hay Hà Nội thì chắc mất điện. Mình cũng không rõ người Huế mà tức giận lên sẽ nói chuyện như thế nào, vì lúc nào cũng thấy họ nhỏ nhẹ, từ già đến trẻ, lớn đến bé, nam đến nữ…
Deja Vu Homestay Huế 1
Các bạn ở đây còn offer cho mình giặt và phơi đồ miễn phí ở sau nhà nữa (mê nhất là khoản này vì đi du lịch tiếc nhất là tiền giặt đồ!

Review Deja Vu Homestay Huế Tour của DejaVu 

 Tụi mình được DejaVu sắp xếp cho 1 tour riêng đi thăm chùa Thiên Mụ (Linh Mụ) và đi thuyền ghé các nhà cổ, nhà vườn ở Huế. Bạn tour guide cực xinh và dễ thương (con gái Huế chuẩn!), lúc tối còn đi ăn chè với tụi mình. Bạn cũng có kiến thức lịch sử và văn hoá rất tốt về các điểm du lịch ở Huế có trong lịch trình. Thông thường khi du lịch mình không thích đi tour của những công ty lớn nhưng đi tour nhỏ có guide riêng thì lại thường rất ok.
Deja Vu Homestay Huế - tour đi nhà cổ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Deja Vu Homestay Huế – số 3 ngõ 191 Điện Biên Phủ
Hotline: 090 653 73 88

The post Review Deja Vu Homestay Huế – Không gian Vintage Độc Đáo Nơi Cố Đô appeared first on Du Lịch Chậm.